Cetaphil: Liệu có thực sự tốt như lời quảng cáo???

Có thể nói Cetaphil là một nhãn hiệu bình dân được PR mãnh liệt nhất trên các mặt báo với tiêu chí giá cả phải chăng. Các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng với giá trị nhẹ nhàng, không chứa hương liệu và không làm tổn thương da.

Tuy nhiên, đó chỉ là lời nói quảng bá thương hiệu. Sự thật là gì người tiêu dùng sử dụng mới là biết rõ nhất.Cetaphil Gentle Skin Cleanser có chứa 8 nguyên liệu chính: nước (water), cetyl alcohol, propylene glycol, sodium lauryl sulfate, steary alcohol, methylparaben, propylparaben và butylparaben. Vậy là chưa cần biết rõ loại gì với gì thì bạn cũng có thể thấy nguyên liệu chính đều có chứa cồn, sulfate và paraben - những hợp chất có khả năng gây ung thư rất độc.

Sự thật, Cetaphil không chứa bất cứ một nguyên liệu hay hợp chất nào tốt cho da hay cơ thể người sử dụng mà thay vào đó là các chất rẻ tiền và độc hại. Kể cả bạn có nghĩ rằng, chỉ là sữa rửa mặt thôi, sẽ không thẩm thấu lên da đâu. Nhưng bạn đã sai lầm hoàn toàn rồi đó vì chính những chất này sẽ thẩm thấu vào lỗ chân lông và xâm hại vào tế bào da của bạn rất nhanh và tác hại thì...

Cetyl alcohol - chất làm mềm thường xuyên được sử dụng trong mỹ phẩm giống như wax sáp
Propylene glycol - chất giữ ẩm thường được dùng để dưỡng ẩm cho da
Sodium lauryl sulfate - chất tạo bọt gây kích ứng cho da và mắt cùng với tác động mạnh đến lớp da bảo vệ
Paraben - một tổ hợp chất và nguyên liệu gây nên các bệnh về da và ung thư

Như các bạn đã thấy, loại sữa rửa mặt này không đem lại được gì cho làn da của bạn mà còn gây hại cho da nữa. Vậy thì đừng vì giá rẻ, đừng vì sự nhẹ nhàng nó mang lại mà gây hại cho làn da mỏng manh yếu ớt của bạn nhé.

Hãy suy nghĩ lại và tìm hiểu một loại sữa rửa mặt thật tốt cho bản thân. Nếu muốn có thêm gợi ý, các bạn có thể xem qua các bài viết trên website này của mình trong phần Cleanser

Hi vọng rằng bài viết này của mình phản ánh về Cetaphil sẽ giúp các bạn hiểu thêm về sản phẩm này.

With love from Pretty.Much Channel
Những bài viết của Pretty.Much là do mình tự tìm hiểu, đưa ra cách hiểu của bản thân và tổng hợp kiến thức để đưa ra chia sẻ với bạn đọc theo cách nghĩ cá nhân và thật nhất . Cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm và tìm hiểu. Mọi vấn đề liên quan đến cộng tác hay sử dụng lại một phần hoặc toàn bộ nội dung bài viết, mời các bạn liên hệ với mình tại địa chỉ email pretty.muchchannel@gmail.com .Các bạn hoàn toàn có thể lưu lại với mục đích tra cứu, tham khảo cá nhân, nhưng xin phép đừng sử dụng hoặc đăng tải lại dưới bất kì hình thức nào và tại bất kì địa chỉ nào khác.
Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúc chúng ta luôn đẹp

CONVERSATION

INSTAGRAM

Follow Us