REVIEW | Maybelline Color Whisper Lipsticks

Ra đời được gần 2 năm nay (từ tháng 2 năm 2013), dòng son Maybelline Color Whisper Lipstick được coi như là một đối thử đáng gờm cho dòng son Revlon ColorStay Lip Butter (mình đã có video review, click tại đây) với giá thành cũng ngang tầm địch thủ là khoảng $8 cho một thỏi son. Phải nói thật là Revlon ColorStay Lip Butter lấy được tình yêu của mình nhờ những màu son đậm và bóng mềm nên khi mua thử 3 thỏi son của dòng son Maybelline mới này mình khá chần chừ suy nghĩ mãi mới quyết định mua vì bị cuốn hút bởi bao bì xinh đẹp...Dùng được cũng khá lâu rồi nhưng hôm nay mới quyết định viết review các bạn ấy để chính xác hơn ạ.


Từ trên xuống dưới:
- Berry Ready
- Who Wore It Red-er
- Orange Attitude

Sản phẩm có bao bì khá nhẹ nhàng và có kích cỡ khá nhỏ, chỉ lớn và cao hơn ngón tay cái một chút. 

Son gần như không có mùi hương hoa quả hay mùi nhân tạo gây khó chịu cho người sử dụng. Điều này là một điểm cộng cho các nàng bị dị ứng với mùi nhân tạo và nhạy cảm với hương hóa học. 

Nắp son được làm bằng nhựa trong suốt và phủ tông màu giống với màu son. Điều này giúp cho chúng ta lựa chọn màu son dễ dàng hơn kể cả không được mở sản phẩm và thử ra tay hay môi. Tuy nhiên, màu này cũng chỉ mang tính tương đối vì mỗi màu son khi lên các tông màu da và môi khác nhau sẽ thay đổi khác nhau. Được sản xuất với 20 tông màu khác nhau từ nhạt đến trung bình và đến đậm, nhìn chung màu càng đậm thì tông màu cũng như độ lên màu càng cao.


  • Who Wore It Red-er: Red-ish pink - Màu đỏ thiên hồng
  • Orange Attitude: Juicy orange - Màu cam ngọt ngào
  • Berry Ready: Scarlet red - Màu đỏ Bạch Tuyết
Từ trái sang phải:
Orange Attitude - Who Wore It Red-er - Berry Ready
Như mình đã nói ở trên, với dòng son này, màu càng đậm thì độ bám và lên màu càng cao. Ở đây mình có hai màu tông trung bình là Who Wore It Red-er và Orange Attitude thì màu lướt trên môi rất nhẹ nhàng nhưng vẫn đủ độ mà không bị quá nhạt. Còn màu đậm như Berry Ready thì độ lên màu cao chẳng kém gì son tint hay son matte cả.

Mặc dù tên sản phẩm không hề có ghi "Butter" hay "Balm" - đặc điểm tên gọi chung cho các dòng son có độ dưỡng cao, nhưng sản phẩm lại lướt trên môi cực mềm mà không bị quá bóng hay quá ẩm làm dễ trôi màu. Gần như tất cả các màu đều có thể bôi nhiều lớp để làm đậm màu hơn. 

Ngoài ra nhờ chứa thành phần silicon nên sau khi thoa son lên môi, gần như bạn sẽ không cảm thấy như mình đang thoa son lipstick mà chỉ nhẹ nhàng như thoa son dưỡng thôi.

Đối với mình, mình rất thích những màu tông trung bình và tông đậm của dòng son này bởi độ bám màu ổn và tông màu lên rất tự nhiên thêm chút bóng nhẹ cho đôi môi càng sexy. Cũng giống như các tông màu son đậm khác, khi thoa son đậm của dòng này, bạn càng phải thoa cẩn thận hơn nữa để đảm bảo không bị lem ra ngòai viền môi bởi dòng son này rất mềm nên khá tránh khỏi điều này.


Bạn không hay thoa son nào khác ngoài son dưỡng môi không màu?
Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để bắt đầu chặng đường mới với thiên đường SON MÔI ĐẦY MÊ HOẶC


Những bài viết của Pretty.Much là do bản thân mình tự tìm hiểu, đưa ra cách hiểu cũng như tổng hợp kiến thức và chia sẻ với các bạn xung quanh vấn đề làm đẹp. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian ghé thăm và tìm hiểu. Mọi vấn đề liên quan đến bài viết, mời các bạn liên hệ với mình tại địa chỉ email pretty.muchchannel@gmail.com . Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúc các bạn luôn xinh

CONVERSATION

0 comments:

Đăng nhận xét

Bạn có thắc mắc ư? Để lại đây cho mình nhé :*

INSTAGRAM

Follow Us