Review ♡ Miếng Dán Mụn Swanicoco A.C Control Clear Swan PatchSau khi hết sạch Cosrx Acne Pimple Patch thì tớ được bạn Bánh bèo phù phiếm gợi ý cho sử dụng bạn Swanicoco A.C Control Clear Swan Patch này. Bạn này tớ mua giá 150k/gói 24 miếng - giống hệt kích cỡ của bạn Cosrx.

Trộm vía mấy hôm nay mặt đang nổi mụn vì đẩy + stress vì chương trình sinh nhật nên được thể chưa hết 1 tuần đã hết sạch một gói.

Cũng như Cosrx thì tớ cũng dùng bạn này để hút mủ mụn sau khi đã bong nhân. Bạn Nga (Bánh bèo phù phiếm) khuyên tớ nên dán cả ngày cho cả những vết mụn chưa bong nhân để kích nhân lên. Tớ cũng thử nhưng không thấy nhanh bằng Kate Somerville EradiKate được nên lại quay lại với cách thường dùng.

Bạn này hút mủ khá tốt, không khác gì Cosrx là mấy, tuy nhiên độ bám dính không bằng Cosrx nên lúc tớ dán ở mép với miếng cỡ trung bình thì khi nói chuyện lại bị hở và bong dần, dán miếng cỡ lớn thì không sao nhưng mụn tí teo mà dán cỡ lớn thì phí quá 😖 Riêng về khoản này thì tớ phải chấm điểm bạn Cosrx hơn hẳn.

Vậy thôi, review ngắn gọn của tớ sau khi dùng hết một gói của sản phẩm này là vậy. Nói chung là sau khi mụn bong thì dán một bạn này vào để hút nốt mủ cũng an tâm hơn hẳn đấy. Các bạn có gợi ý bạn dán mụn nào nữa không? Cho tớ biết để còn mua thử nhé 😘

Những bài viết của Pretty.Much là do bản thân mình tự tìm hiểu, đưa ra cách hiểu cũng như tổng hợp kiến thức và chia sẻ với các bạn xung quanh vấn đề làm đẹp. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian ghé thăm và tìm hiểu. Mọi vấn đề liên quan đến bài viết, mời các bạn liên hệ với mình tại địa chỉ email pretty.muchchannel@gmail.com . Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúc các bạn luôn xinh

CONVERSATION

0 comments:

Đăng nhận xét

Bạn có thắc mắc ư? Để lại đây cho mình nhé :*

INSTAGRAM

Follow Us